รายการ


บัวแก้ววันนี้

 

                              จำนวนผู้รับฟังรายการ good hits

นำเสนอข่าวสำคัญในรอบสัปดาห์ และภารกิจของกระทรวงการต่างประเทศ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งกิจกรรมของสถานเอกอัครราชทูตฯ คณะผู้แทนถาวรฯ สถานกงสุลใหญ่ไทยในต่างประเทศ ตลอดจนเสนอเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจต่างๆ รวมไปถึงประชาสัมพันธ์งานที่สำคัญๆ ในรอบเดือน นอกจากนั้น เพื่อให้ผู้ฟังได้มีส่วนร่วมกับรายการ จึงมีการตั้งคำถามประจำสัปดาห์ เพื่อให้ผู้ฟังส่งคำตอบทางไปรษณียบัตรมาร่วมสนุกกับทางผู้จัดรายการ ซึ่งหากตอบถูกและโชคดี ก็จะได้รับรางวัลเป็นของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ ส่งไปให้ถึงบ้านอีกด้วย

วัน หัวข้อ
2013-04-26การแถลงข่าวกรณีเขาพระวิหาร/ นายกรัฐมนตรีเข้าร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน/ นายกรัฐมนตรีเข้าร่วมการประชุมที่มองโกเลีย ดำเนินรายการโดยคุณชนะ เมี้ยนเจริญ
2013-04-19พระองค์ภายื่นพระราชสาสน์ต่อประธานาธิบดีสโลเวเนีย/การเยือนไทยของกษัตริย์บาห์เรน/การให้การทางวาจาที่ศาลโลก/การเยือนไทยของนายกรัฐมนตรีติมอร์เลสเต
2013-04-12ประชาสัมพันธ์ Oral Hearing/ การประชุมเจ้าหน้าที่อสเซียน-จีน/ การประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 22 ดำเนินรายการโดยคุณชนะ เมี้ยนเจริญ
2013-03-29ผลการเยือนนิวซีแลนด์ ปาปัวนิวกินี/ การเยือนรัศเซียของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ/ การประชุม ACD/ พิธีการตรวจลงตราเข้าเมืองของฮ่องกง ดำเนินรายการโดยคุณชนะ เมี้ยนเจริญ